Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

Bài viết trên website ngoài việc viết hướng đến người đọc, cần được viết chuẩn SEO để Google hiểu được bài viết đang đề cập nội dung gì, từ đó khi có người dùng search từ khóa thích hợp sẽ hiển thị bài viết này trên kết quả.

DDOS là gì? Tất tần tật về tấn công từ chối dịch vụ trên internet

Nếu một ngày website của bạn bỗng nhiên không thể truy cập được hoặc nhận ra có một lượng traffic cực khủng đang xảy ra trên chính website của bạn, thì đó chính là dấu hiệu bạn đang trở thành đối tượng đang bị tấn công DDOS.

SEO là gì? Tầm quan trọng trong thương mại điện tử

Chắc hẳn là bạn đã nghe đến khái niệm về SEO website và chính điều đó đã đưa bạn đến bài viết này để tìm hiểu về SEO là gì? Làm sao để tăng thứ hạng web trên các công cụ tìm kiếm? Nếu chính xác bạn đang tìm hiểu về những vấn đề này thì hãy tiếp tục đọc phần chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Thuật ngữ seo là gì?

Seo là công việc tối ưu hóa trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm, ở nước ta thì công cụ tìm kiếm phổ biến là google, nên nói đến seo thì mọi người đều ngầm hiểu là seo google. Công việc của một seoer là làm sao đưa trang web của mình lên trang nhất kết quả tìm kiếm của người dùng. Ví dụ như bạn đang seo trang web bán máy vi tính, và khách hàng search từ khóa máy tính bộ giá rẻ, thì nhiệm vụ của bạn là đưa trang web bán máy vi tính lên trang nhất google. 

Vòng đời của tên miền

Các giai đoạn trong vòng đời của tên miền. Bài viết này giúp quý vị hiểu được vòng đời của một tên miền, qua đó sẽ có khái niệm rõ ràng hơn trong việc đăng ký, mua bán tên miền và bảo vệ tên miền của mình.

Nếu tôi quên gia hạn tên miền thì sao?

 Khi gần hết hạn, nhân viên của Kiến Tạo Web sẽ gửi thông báo nhắc nhở Quý khách gia hạn tên miền 4 lần

Tôi có thể đăng ký tên miền trong bao lâu?

Quý khách có thể đăng ký tên miền trong tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm

Kiến Tạo Web đăng ký tên miền cho khách hàng như thế nào?

Quy trình đăng ký tên miền tại Kiến Tạo Web được thực hiện theo thứ tự

Website bán hàng phải đăng ký với BCT

Các cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh hoạt động thương mại điện tử bán hàng

Loading...